รายงานผู้ป่วยไข้เลือดออกรายวัน

4| | |โรคติดเชื้อไวรัสEbola| | |3

สมาชิก
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสิงห์บุรี, Powered by Joomla! E-Commerce hosting by SiteGround
สสจ.สิงห์บุรี ประชุมสรุปผลครั้งที่ ๒ พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   

วันที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๔ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสิงห์บุรี ประชุมสรุปผลการดำเนินงานจากที่เจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสิงห์บุรี ครั้งที่ ๒ จากการที่ได้ออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง/ผู้พิการ/ผู้สูงอายุ  เพื่ออธิบายการดำเนินงานตรงตามเป้าหมายและมีอุปสรรคในการดำเนินงาน

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
สสจ.สิงห์บุรีออกเยี่ยมฟื้นฟูและเยียวยาพื้นที่ประสบอุทกภัยจังหวัดสิงห์บุรี พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย golfssj   

นายนรินทร์รัชต์ พิชญคามินทร์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสิงห์บุรีและคณะทีมผู้บริหารสสจ.สิงห์บุรีร่วมกับคณะเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจากจังหวัดมุกดาหาร สกลนครและนครพนมออกเยี่ยมฟื้นฟูและเยียวยาสุขภาพกายและใจ รวมถึงสภาพแวดล้อมต่างๆที่ต.พระงาม อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี เมื่อวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๔

อ่านเพิ่มเติม...
 
นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะลงพื้นที่ฟื้นฟูอาชีพและคุณภาพชีวิตหลังน้ำท่วมจังหวัดสิงห์บุรี พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย golfssj   

 วันที่ ๑๔ และ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๔ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชิณวัตร นายกรัฐมนตรีและคณะได้เดินทางมาลงพื้นที่ฟื้นฟูอาชีพและคุณภาพชีวิตหลังน้ำท่วมที่ ต.ประศุก อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรีและวันที่ ๑๕ ณ ต.โพธิ์ชัย     อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี โดยนายนรินทร์รัชต์ พิชญคามินทร์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสิงห์บุรีและผู้บริหารสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสิงห์บุรีตลอดจนคณะเจ้าหน้าที่ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสิงห์บุรี ร่วมให้การต้อนรับและได้จัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทั้ง ๒ วัน

อ่านเพิ่มเติม...
 
สสจ.สิงห์บุรี ให้การต้อนรับ คณะเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจากจังหวัดมุกดาหาร สกลนครและนครพนม ที่ร่วมกันเป็นทีมอาสาปฏิบัติการฟื้นฟูและเยียวยาพื้นที่ประสบอุทกภัยจังหวัดสิงห์บุรี พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2554 เวลาประมาณ 10.30 น. นายนรินทร์รัชต์ พิชญคามินทร์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสิงห์บุรี กล่าวต้อนรับพร้อมทั้งบรรยายสรุปสถานการณ์อุทกภัยของจังหวัดสิงห์บุรีให้คณะเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจากจังหวัดมุกดาหาร สกลนครและนครพนม ที่ร่วมกันเป็นทีมอาสาปฏิบัติการฟื้นฟูและเยียวยาสุขภาพกายและใจ รวมถึงสภาพแวดล้อมต่างๆในพื้นที่ประสบอุทกภัยจังหวัดสิงห์บุรีได้รับทราบข้อมูลก่อนลงปฏิบัติงานในพื้นที่ 3 อำเภอ คือ อำเภออินทร์บุรี อำเภอพรหมบุรี และอำเภอเมืองสิงห์บุรี โดยมีกำหนดระยะเวลาการปฏิบัติงาน 1 สัปดาห์ ทั้งนี้ คณะผู้บริหารในสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสิงห์บุรี เจ้าหน้าที่สาธารณสุขสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสิงห์บุรีและสาธารณสุขอำเภอทั้ง 3 อำเภอ ได้ร่วมให้การต้อนรับและนำลงพื้นที่ปฏิบัติงานด้วย

 
ออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง/ผู้พิการ/ผู้สูงอายุ ตำบลโพธิ์ชัย พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   

๑๐ พ.ย.๕๔ ทีมเจ้าหน้ากลุ่มงานพัฒนายุทธศาสตร์สาธารณสุข สสจ.สิงห์บุรี ออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง/ผู้พิการ/ผู้สูงอายุ ตำบลโพธิ์ชัย

 
บทความ อื่นๆ ...
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 57 จาก 82
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้547
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้1245
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2783
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว8474
mod_vvisit_counterเดือนนี้1792
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว29098
mod_vvisit_counterทั้งหมด598201

We have: 12 guests, 1 bots online
ไอพีคุณ: 23.20.19.131
 , 
วันที่: 02 ก.ย. , 2014

ค้นหา

สำหรับเจ้าหน้าที่